Cô gái mùa đông

Cô gái mùa đông

Có cô gái thức dậy sau một đêm ngủ sau bài thi khốc liệt, ra ngoài thấy gió hiu hiu tự nhiên thấy lười vô tận chẳng buồn đụng đến sách vở cho môn kế nữa. Cô ấy ăn sáng, dọn chiếc bàn học sách vở chất chồng, bụi bặm và làu sàn nhà với mục đích nằm bò không ngần ngại, mở lap-chan lên lại tự dưng muốn viết điều gì đó. Thế là cô ấy quay lại với wordpress bằng một site mới vì chiếc cũ chẳng còn biết sống hay không, pass và ID đều quên sạch. Hihi mừng em ra đời “Winter Lover”.

Nhưng mà công cuộc để sơ bộ cái hình hài này cũng ngốn hết buổi sáng mất rồi, cô ấy phải quay lại với một tỉ thứ linh tinh khác tại đang mùa bận rộn lắm mà thế nên sang ngày mới mất tiêu rồi cô ấy mới đang type những dòng này trong sự mệt nhoài cơ mà lại chẳng thực sự buồn ngủ, cô ấy mệt vì các áp lực. Đành tạm dừng ở đây mai có hứng thì quay lại nhé.


Cô ấy hôm nay lại đang phân vân, hỗn loạn trước đủ thứ việc dồn vào cái tháng này. Lo cho CLB lắm, không an tâm nữa này; lo cho bài thi nhưng cô dạy chán quá giờ đọc quyển sách thôi cũng mỏi mệt; ôi tiếng Nhật thì bê trễ hết cả tuần rồi giờ đụng vào lại phát sinh nhiều thứ… À đấy tối lại đi họp rồi hết cuối tuần luôn, mai lại đi làm nà, cố công để kiếm miếng học CFA nữa đó. Cô gái tham vọng cực cực luôn =3=

13177310_1770981183133477_1180155856792444408_n

 

2 thoughts on “Cô gái mùa đông

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s