[Daily Report #1] 10/11/2016 Winter is coming ^_^

[Daily Report #1] 10/11/2016 Winter is coming ^_^

Hừm, từ giờ mình sẽ bắt đầu viết report mỗi ngày nè, cũng giống như kiểu nhật ký nhưng mình muốn dùng từ report vì nội dung sẽ còn đánh giá hoạt động 1 ngày nay của mình nữa.

Ngày lạnh nhất của đợt lạnh đầu mùa đông 2016, cũng buốt và cóng phết đấy chứ. Sáng ra đi từ sớm, chạy qua bờ sông Tô Lịch, quào khá là phê. Ngày hôm nay không tính là một ngày hiệu quả được. Ca 1 học hành chớt quớt, chơi game trong giờ, miss mất 1 chút bài giảng -.- Thầy rất tốt, rất nhiệt nhưng dạy hơi chán, chẹp. Ca 2, thiêng quá vừa bảo mãi chả được gọi mà thành đứa mở hàng đầu tiên cho buổi kiểm tra miệng hôm nay, một người mở hàng tốt nên lớp khiến cô vui, tốt nhất là cô hãy yêu thương lớp nhé <3. Chẳng thấy học hành gì được cái là dịch thì cũng gọi là đỡ lười học hơn chút, hi vọng thi vào chỗ nào dùng được mấy cái dịch đến ói máu đó nha.

Dạo này nói dối hơi nhiều, thật có lỗi với bố mẹ quá, nghỉ làm nên đâm ra mải chơi. Ngày nào cũng uno và nói chuyện nhảm nhảm với lũ trẻ nhà mình. Hừm, có lẽ mình cần tiết chế lại và sử dụng thời gian cho hợp lí hơn. Mai lại là một ngày không được ăn cơm cùng gia đình rồi, trưa ăn sớm, tối lại đêm hôm mới về.  Mình hứa sẽ chơi nốt tuần này thôi nhé, tuần sau là thi giữa kì môn đầu tiên rồi này 😮

Targer Nhật và TOEIC vẫn chưa thực sự làm đươc gì, thấy bản thấy lười quá huhuhu, lười nốt nốt tuần này đấy nhớ chưa!!!!

Bữa nay muốn gặp crush quá mà không thấy, đột nhiên chạy đi họp lại gặp nó đứng bắt pokemon, lại lạnh lùng với mình -.- Tao mệt mày quá đấy nhé, hiu hiu.

One thought on “[Daily Report #1] 10/11/2016 Winter is coming ^_^

  1. Ừm, Crush mua kẹo cho người khác… Nó chưa bao giờ mua cho mình cái gì trừ khi mình đòi (1 dịp nào đấy) hoặc được ké do nó cho ai khác… Cảm thấy thật buồn :)))))))))))))))))

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s