[Daily Report #4] 15//11/2016 Còn 1 tháng

[Daily Report #4] 15//11/2016 Còn 1 tháng

Ngày hôm nay có thể nói là ổn trong những ngày qua, có một chút điểm sáng hihii. Đi học vẫn đầy đủ và chưa hụt điểm danh miếng nào dù sáng nay suýt muộn. Thi thố kiểu mông lung như một trò đùa, ôn sml sợ chết xong thì đề 10 câu TN, lớp bàn tán như cái chợ ~.~ Cô giáo khiến em bối rối quá cơ :))

Hôm nay tự nhiên crush rep inbox cực nhanh và nhiều chữ, chắc tại sáng nay được ở nhà ngủ đầy đủ đẫy giấc đây mà lúc mình ib nó còn đang nằm trong chăn rảnh rỗi . Kể cũng vui lắm khi nó nói gì đó với mình, hôm nay còn comt status chủ yếu là mục đích nhắc mình kèm nó mấy môn đến lớp là ngủ. Aizz dạo này người ta là người của công chúng lắm, được các em biết tới nữa, nguy hiểm ngày càng rình rập nhiều.

Ngày hôm nay mới bắt đầu công việc vô não kia và nhận ra tiền đúng là chẳng bao giờ ngon ăn cả. Mới làm chút chút hơn 1 tiếng buổi tối thôi mà đã lắm chuyện xảy ra, đã cảm thấy hơi nhụt chí. Nhưng mà thôi nó cũng chỉ là công việc rảnh rang thì làm nên sẽ cố xếp nó vào những giờ ăn chơi để bản thân đỡ rảnh háng quá xong chẳng làm được gì.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s