[Daily Report #5] 18/11/2016 Muốn bắn bỏ nhiều thứ

[Daily Report #5] 18/11/2016 Muốn bắn bỏ nhiều thứ

Đột nhiên lại rơi vào trạng thái cảm thấy bản thân loser và chán nản ._. Tình không có, tiền chẳng thấy đâu, đầu óc thì tầm thường… rốt cuộc rồi tương lai sẽ đi về đâu nhỉ? Cuộc sống đúng là mông lung như một trò đùa vậy :”)

Hiện giờ mình ở đây, type những dòng than thân trách phận chẳng giống với bản thân tí nào nhưng giờ não chẳng buồn động thì biết phải làm sao đây. Bao nhiêu dự định học hành đã trôi cái vèo đi lúc nào chẳng hay biết nữa, mình vẫn ở đây với lực học tầm tầm bậc trung, não bộ chạy bình thường chẳng chút sáng tạo, việc thì đã bỏ 2 cái, rồi ước mơ Tài chính sẽ đi về đâu nhỉ? Chúng bạn cho rằng mình là đứa có nhiều hoài bão còn mình ở hiện tại chỉ nghĩ bản thân thật mộng mơ, nằm há miệng chờ sung, muốn làm nhiều mà cũng đắn đo nhiều… Ai ném cục tiền cho đi học CFA đi thì chắc mình sẽ thấy đời sống thoáng khí và dễ thở hơn hiện tại :)) Xem lại target nào: 900 TOEIC vào tháng 12, N2 vào tháng 7 năm sau, CFA level 1 kết thúc quãng đời ĐH.. Chà cũng kha khá đó chứ mà lại chẳng chịu chăm chỉ gì cả :))

Chuyện kể rằng đêm hôm qua có 2 con nhỏ thất tình nói rằng hay là yêu nhau đi cho lành, trái tim này mệt mỏi quá. Mình thật sự cảm thấy tủi thân nhiều lắm vì cuộc đời chưa được nếm trải cảm giác ai đó yêu thương (chúng ta không nói về bố mẹ hay bạn bè nhé), được cưng chiều mà cứ mãi đem tình cảm dồn cả cho người ta rồi sau đó nhận về … à thôi chẳng nên nói nữa. Đứa con gái nào cũng cần được yêu thương mà mình thì cứ mãi như này nhiều lúc muốn khóc, nhiều lúc nghĩ giờ đứa nào rắc thính thì chắc đớp luôn, nuốt hết chứ lại… À thì tất nhiên nói mồm vậy thôi chứ vẫn chẳng dứt được khỏi crush vì mỗi bận mệt mỏi như này thì đột nhiên nó lại làm gì đó khiến mình chẳng nỡ ấy, cảm thấy tiếc nuối cho những gì mình đã bỏ ra. Sắp 1 mùa bóng, gần 1 năm rồi này, thấy mình của năm 3 chẳng còn máu chiến và sự hiếu thắng, nhiệt tâm của mình năm 2 nữa, tâm hồn mệt mỏi và vất vưởng…

Giờ mình ngủ đây, hôm nay làm việc lại không tốt lắm rồi, một công việc nhỏ mà mình cùng chẳng làm tốt được, phiền ghê :))

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s