[On my mind] Người ta quá kì vọng vào sự chín chắn của cậu trai 23 tuổi?

[On my mind] Người ta quá kì vọng vào sự chín chắn của cậu trai 23 tuổi?

Ok, chẳng muốn sân si tí nào về vụ này vì vốn mình cũng không care, đọc rồi để đó và lựa chọn ngắm nhìn các cậu boi trên sân bóng chứ không phải là cuộc đời các cậu ấy. Nhân vô thập toàn, bao sao hạng A trải đời trong giới showbitch sống gấp 2, 3 lần tuổi cậu ấy mà vẫn vạ mồm, lỡ lời đấy thôi chứ nói gì đến thanh niên 23 tuổi, nửa thời gian sống trên cuộc đời chỉ lăn mình trên sân cỏ, lao theo trái bóng. Thật sự điều này mình nói rất nhiều rồi, kể cả mấy đứa con trai hơn mình 2, 3 tuổi thì mình vẫn thấy hành xử trẻ con và thiếu chín chắn lắm, nói đâu xa thằng bạn mà mình cho là chín chắn nhất dạo này mình cũng muốn lộn ruột vì phát hiện ra sự nhố nhăng trẻ trâu vẫn đôi khi xuất hiện thế nên chuyện cậu boi bị áp lực, bị soi mói, bị dồn ép đến bộc phát chỉ là chuyện tâm sinh lý bình thường. Cậu Híp thật sự quá chín chắn hơn những đánh giá của mình rồi, vì những gì đã trải qua, vì những năm tháng xa nhà, những khoảng thời gian ở xứ người cậu ấy đã làm rất tốt, thế nên hãy để nó được bộc lộ ra chứ đừng ép nhau đến trầm cảm : ). Cậu còn trẻ cậu boi ạ, cậu chẳng thể sống vừa lòng thiên hạ được đâu vậy nên cứ sống là mình, sống vui vẻ là được nhỉ.

Còn về chuyện “đọc xong thấy nhột nhột”, “Trường đã viết thế này thì thôi bye”,… thề các mẹ mong manh quá đỗi : )). Ơ hay vì mình bị idol tát lên tát xuống, hất bao xô đá quen rồi, bị M rồi nên thấy chuyện này cỏn con nhỉ? Mà thôi tình cảm của các bạn đã mong manh như vậy thì cũng nên sớm đem nó về cất đi, tránh gặp vạ rồi lại la làng không ai cứu được. “Đường dài mới biết ngựa hay” mới sóng gió tí đã muốn nhảy thuyền thì thôi ở luôn trên bờ cho lành nha, đi đi và không ai giữ, nhưng đi cho thanh lịch và sang chảnh vào đừng tháng trước còn “yêu em thương em” nay đã chửi “thằng mắt lươn”, “đồ phản bội tình cảm” nực cười lắm nghe không. Không thiếu người thương chúng nó đâu, đi bớt đi giảm áp lực dân số hihi.

Đấy lại nói cứ vào Fandom là y rằng drama khắp các miền quê, các mẹ rảnh háng chỉ để cào bàn phím chứ ai biết yêu thương em nó như nào =)) Đấy thế nên trước giờ chẳng đu fandom được lâu vì oải lắm, chỉ lặng lẽ theo dõi các cậu trai cô gái thôi nà. Yêu thương ❤

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s