[HĐ Story] 180311 Trọng Ỉn đã hốt tim và khiến tôi theo HNFC như nào?

[HĐ Story] 180311 Trọng Ỉn đã hốt tim và khiến tôi theo HNFC như nào?

LRM_EXPORT_20180317_091054
Check-in tấm vé cùng post card HHT tự cắt tay =3=

Nhiều việc quá nên bây giờ mới viết được đôi dòng cho cuộc gặp gỡ đầu tiên với các cậu boi U23 ở HNFC (thật ra nếu mình còn trẻ và hóng hớt như các bạn thì mình hoàn toàn có thể ngày ngày đú ở Hàng Đẫy nhưng mình hông có rảnh nên chỉ ra sân xem bóng thôi). Đáng nhẽ ra mai là lại đi coi các cậu còn thêm cả HAGL nữa cơ mà có vài cơ sự nên bị hoãn rồi, đến tận 5/4 lận ;_;

Thôi vào phần chính là hôm đấy đi học xong về đi xem, ở giữa đoạn có đi ăn nên thời gian có hơi gấp gáp, đã thế lại còn thủng lốp nên đến sân muộn, hết chỗ để ngồi (chỉ có thể lách để quỳ xem hết hiệp 1 rồi mới lò dò lên tận chỗ cao nhất tầng 2 để xem TTvTT). Đoạn đầu có vẻ trắc trở nhưng mà cái view tầng 2 nhìn được rất nhiều thứ (trừ mặt và số áo bị bé tí và lờ mờ trong khói pháo sáng): toàn cảnh trận đấu vừa sắc nét vừa không phải quay đầu nhiều, khán đài B đối diện đẹp lung linh với hai màu đỏ tím, ánh pháo sáng lập lòe rồi tắt bởi các anh cơ động,… Lần này ra sân không có bias của mình nên mình xem cũng không focus vào ai cả chủ yếu thì là xem các cậu boi về CLB đá còn hợp rơ nữa không, và tất nhiên U23 vẫn là một điều gì đó quá gắn kết, quá đồng điệu nên HNFC dù sao cũng thuyết phục được mình. Hàng công dùng ngoại binh là mình ứ thích rồi, đã thế còn đá khá tệ, nhất là thanh niên 90 thế nên mình hay ngó đến hàng thủ, ở đó có cặp đôi drama sóng gió lâu nay Duy Mạnh – Đình Trọng. Lý do tại sao HNFC gọi Trọng về? Câu trả lời ngay trong trận ra quân của cậu boi: cậu thể hiện chính xác những gì người ta gọi “trung vệ thép”, “trung vệ chuyên săn Tây” và một sự ăn ý tuyệt vời với người bắt cặp Duy Mạnh. Trọng hiền lành như con gái nhưng trong sân thì máu lửa, người thì bé tí lại còn lùn hơn chúng bạn (cũng không quá lùn nhưng đứng trong sân bé thật) nhưng ra vào quyết liệt, phản ứng tốt, tì đè tranh chấp dứt khoát và ăn đau cũng nhiều. Phải nói là HPFC cũng dồn sức ép khá khủng bố nhưng 2 thanh niên ở trên đã cực kì nỗ lực, cực kì cố gắng trấn giữ phía trước thủ môn (à thủ môn HNFC chơi cũng cứng lắm) nên ngày hôm đó chính là sân khấu debut tuyệt vời nhất của Trọng ở Hà Nội. Ừ và sau khi trở về thì mình quyết định theo Trọng và HNFC luôn, dù sao cũng mang tiếng gốc Hà Nội hì hì.

Sau trận thì tụi mình chưa dám về nhà vì nhà bạn đối diện cổng 14, vậy nên ra đứng đường đối diện xe của HNFC và tranh thủ hóng hớt các bạn fan nam, fan nữ đứng ở xe đu idol. Hai đứa cũng hơi xấu tính nhiều tẹo vì đứng mean trước sự quá khích của người khác, tuy nhiên thì đúng là các bạn vẫn còn chưa thực sự sang mà :3 Hai đứa đứng xa nhưng view nhìn đẹp đẽ lắm, cháu nào từ cổng thò ra cũng thấy đầu tiên, các bạn đứng gần chắc gì đã coi rõ nét như này. Nói chung là chắc có rút kinh nghiệm nên các cháu đi ra nhỏ giọt, cổng số 7 cứ đóng rồi mở, lần lượt thả các cháu ra. Hậu và Huy đi ra đầu, vẫn tay xách nách mang quà cáp và vẫn tay thân thiện; Trọng thấy thò ra xong lại rụt vào (đoán chừng thấy cái banner mặt mình to quá nên sợ) mãi gần cuối cháu nó có luồn đường bên trong để ra (các bạn đứng cạnh ô tô không thấy được đâu haha); cuối cùng là Mạnh với Trung, xe cũng dần đông đủ và chú tài có xuống nhắc mọi người xê ra chút xe sắp chạy. HNFC chắc chọn chiến thuật thân thiện chứ không như HAGL nên xe có đóng cửa một lúc thì vẫn dừng đấy để bên trong vẫy tay, thả tym các kiểu (Hậu thính nhiệt liệt) tương tác với bên ngoài. Ừm vì thắng nên chúng ta vui vẻ như vậy là ok tuy nhiên mình vẫn nghĩ các bạn không nên chắn lỗi ô tô như vậy, hãy đứng bên đường như tụi mình và hô hào gì đó (nếu muốn) cho các cháu còn nhanh chóng lên xe chứ hihi. Mà thấy xe đông rồi thì tự giải tán đi đừng để người ta nhắc nha.

Đoạn trên review xong rồi, giờ nói chút về cảm xúc bản thân ha. Trận này mở màn Vleage nên đông vui, nhộn nhịp lắm, lại còn có cả fan HP nữa, cực kì xung và nhiệt tình, cảm giác xem một trận bóng cực hào hứng, biểu đồ cảm xúc nhảy tưng tưng luôn, thật sự nhớ lại những ngày đầu bập bẹ xem WC, Ngoại hạng Anh,… Tuy nhiên mình cũng vẫn kiểu nghĩ nhiều “chẳng biết đến vòng sâu sâu thì sân còn lại bao nhiêu”, hi vọng các bạn sẽ không bỏ cuộc nha, bóng đá rất thú vị mà dù ở Việt Nam vẫn còn nhiều bất cập nhưng có thể biến mình trở thành áp lực khiến nó chuyên nghiệp hơn nha. Thật vui vì có cái gì đó để ngóng chờ mỗi cuối tuần, có thể là ra sân, có thể là qua các màn hình nhưng đúng là thêm nhiều sinh khí hẳn.

||Hẹn gặp lại ở Hàng Đẫy||

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s