[HĐ Story] 180405 HNFC vs. HAGL – quá nhiều sự bối rối

[HĐ Story] 180405 HNFC vs. HAGL – quá nhiều sự bối rối

LRM_EXPORT_20180407_075421.jpg
Buổi trưa hôm đó trước giờ G 

Cái sự hoãn tận 2 tuần hóa ra vẫn chẳng thể cản được quyết tâm ra sân của nhiều người, và dù là lí do gì thì cũng cảm ơn đã cùng nhau đóng góp cho sự đông vui của HĐ nhé. Rút kinh nghiệm lần trước rồi mà chị em vẫn không có chỗ an ổn lắm để ngồi hiuhiu, tuy nhiên vẫn khá hơn là quỳ, dù sao cũng rất vui vì đã nhìn thấy bias rồi hihi. Trận đấu này thật sự không muốn nhắc lại, có quá nhiều thứ cảm xúc, sự ấm ức mà mãi giờ mình vẫn chưa nguôi hết đây, có lẽ kỳ vọng quá nhiều vào “bóng đá đẹp” nên rổ thẻ cùng chấn thương của hai cậu đúng là down hết cả mood.

LRM_EXPORT_20180407_075130
Hà Nội chào Gia Lai nhá

Khổ lắm bias Thanh mà cậu chạy cánh đúng chỗ mình bị che tầm nhìn nên lâu lâu mới thấy Thanh ló ra một tẹo, mỗi lần ló ra lại quá tốc độ làm mình hưởng phúc lợi có được tí tí thôi à. Thanh ở ngoài đen nhưng duyên dữ luôn, cách nhau cả mét mà mình thấy vẫn duyên cực kỳ uhuhu, lí giải lí do mình bị hút ngay trận cậu trai sút lượt pen đầu. Thanh chơi tốt, chạy tốt, chân khéo và xử lí thông minh, cũng mấy lần cố gắng nhưng phải công nhận hàng thủ HNFC tốt còn HAGL thì lại quá đen. Tính ra mình chỉ ngó Thanh được hiệp 1 thôi chứ hiệp 2 cậu mất hút luôn, một phần cánh xa, một phần thế trận thiếu người khiến bóng về chân HNFC gần hết (có những lúc mình còn tưởng nhìn nhầm 17 thành 47 và người ăn thẻ là Thanh ;___;).

Trường lúc chạy sân thì cũng khó nhìn, quan sát được nhiều nhất thì chủ yếu là lúc phải ra nói chuyện với trọng tài và lúc sút phạt. Trường có nhiều cơ hội nhưng lại bỏ lỡ hết, có thể là kém hiệu quả cũng có thể là đen. Cái này chắc bạn mình nhìn thấy Trường nhiều hơn vì nó bias còn mình thì mải miết kiếm Thanh :)) Tiếp thì là Phượng, thật ra đúng là còn khó nhìn hơn cả Trường, kiếm mải miết mới thấy bóng đến chân huhuhu. Công chúa đá dưới sức quá, cũng thấy khổ thân lắm ý chứ, trận NĐ thì trượt mất một quả đẹp mắt dã man uhuhu, ai đó đi cúng cho công chúa hết đen đi.

Có một người mà từ đầu mình không chú ý lắm nhưng gần đây cậu ấy làm mình thấy thích thú, và sau trận mình nghĩ là sẽ để ý hơn – Toàn Lee. Nhỏ bé, nhanh nhẹn nhưng cũng xông xáo cực kỳ, mình biết Toàn mệt lắm từ lúc phải xịt thuốc rồi cơ nhưng cậu vẫn chạy, chạy mải miết, quyết tâm tìm một bàn danh dự, tiếc là hôm nay “con đường hoa” lại không nở rồi ;_; Có nhiều người nói Toàn không hiệu quả, Toàn mờ nhạt và dưới sức nhưng với mình Toàn của hôm đó rất rực rỡ, cậu trai ấy có lẽ cần thêm sự mạnh dạn tì đè nữa thôi thì “con đường hoa” sẽ mankai thật sự. Nói không phải áp đặt chứ HAGL đúng là lò luyện của Arsenal nên cũng dớp y chang nhau, đá đẹp nhưng thiếu hiệu quả. Fan chân chính thích thứ bóng đá hiệu quả nên dù bạn nỗ lực thì cũng chỉ được ghi nhận bởi những đứa fan phong trào như này thôi hihi. Toàn Kpop cố lên nhé!

LRM_EXPORT_20180407_075525

Rùi trở lại với đội nhà nhé, nói chung mình cũng vui vì HNFC đã thắng, dù sao vẫn là con dân HN nhưng mà 2 cháu bị đau là tôi uất ức hết cả buổi đó mà. Thật sự không phải mới xem bóng nhưng hồi xưa cũng chỉ thích anh này nọ đẹp trai cách nhau của nửa cái địa cầu, hết cả cái đại dương chứ không phải thấy chúng nó đau đớn như này 😦 Công nhận HNFC chơi hay thật ấy, mình cũng đặt kèo vô địch luôn uhuhu tuy nhiên 5 bàn đúng là quá khủng hoảng rồi ;_; Thật ra có rất nhiều người vui rồi, các cháu cũng vui rồi nên mình cũng không nhắc nhiều về niềm vui này nữa, chỉ muốn chúc hai cháu mạnh khỏe và sớm trở lại vào cuối tháng ở HĐ nha.

Lần xem này là trận thứ 2 ra sân mùa V-L đột nhiên thấy mình xem bóng không còn háo hức theo cầu thủ nữa mà nó đã dần chuyển hẳn sang tâm lí theo cả trận rồi đấy. Ai cũng đi lên từ phong trào thôi chỉ là cách mọi người thay đổi suy nghĩ của mình, đến sân không phải vì vài ba cái chữ ký hay nắm tay, chúng ta có thể vì niềm vui của cầu thủ, vì niềm háo hức của bản thân, vì những giây phút nhịp tim đọ cùng nhịp bóng lăn, yêu sân cỏ vì đó là nơi các cậu boi của chúng ta tỏa sáng nhất. Mình rồi cũng sẽ học cách thích HNFC nhiều hơn chút nữa, để bản thân thật sự cảm thấy vui vẻ mỗi lần ra sân, không còn lấn cấn này nọ nữa, để thật sự hòa cùng dòng cảm xúc nơi ấy.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s