[HĐ Story] Các chú bộ đội áo đỏ Viettel

[HĐ Story] Các chú bộ đội áo đỏ Viettel

Trở lại Hàng Đẫy vào một ngày không khí dễ thở nhất, sau 3 lần chẳng có ghế mà ngồi thì nay mình đã thật sự có thể “nằm ra đấy mà không sợ đụng ai” = ))))) Đi xem “con ghẻ” nên cũng biết là sẽ chẳng nhiều người thương đâu mà không ngờ vắng dữ, bù lại thì đội CĐV Thể Công aka Viettel vẫn thừa sức đốt cháy khán đài B10. Mình thì sống xa cách đám đông quen rồi nên chọn B13 ngồi vừa đẹp lại thoáng, lác đác chắc được chục người, chỗ vừa dễ xem bóng mà vẫn hưởng tí không khí sục sôi của B10 cùng những bài ca bất hủ. Hội CĐV đội lính nên toàn hát nhạc đỏ ý, toàn bài ca đi cùng năm tháng nên cứ thấy yêu nước, đã thế cờ và bóng bên đấy cũng là màu đỏ quốc kì – màu đỏ đẹp nhất trong lòng mình nên thật sự là rực cháy một khoảng trời HĐ.

LRM_EXPORT_20180414_195551
Góc trời HĐ ngập bóng đỏ và những lời chúc – đẹp như một concert

Trận bóng có thể nói là chưa bằng V-League được nhưng nó vẫn đáng để dành chút thời gian ra xem. Nhìn chung thế trận là cân bằng cho cả hai và một trận hòa mỗi bên được một quả là xứng đáng, tuy nhiên kỹ thuật và sự chơi bóng sạch của Viettel vẫn làm mình thích hơn, HNFC B tính ra đá người nhiều hơn đá bóng đấy, lao vào cậu hotboy THPT làm cậu nằm cáng ra sân luôn -.- may sau đó cậu vẫn trở lại. À đấy mà chả hiểu sao các mẹ cứ khen bên ngoài trắng lắm chứ tui thấy đến cả Đại cũng đen dã man à = )) Tư Dũng và Bự Bự quả thật là nổi bật trong đội hình vẫn quá nhiều thiếu sót của Viettel, khâm phục ai đã nhắm được hai cháu để cất nhắc lên tuyển U23. Anh Tư chơi bọc lót tốt, che bóng siêu hay và điệu nghệ, tuy bị kêu lùn nhưng tranh chấp trên không cũng tốt (như Trọng)  tuy nhiên anh vẫn hay gặp phải lỗi mất bóng cá nhân lúc truyền ._. Bự Bự thì qua người tốt, đường bóng dài độ chính xác khá cao tuy nhiên vẫn còn non nên lại ăn cái thẻ vàng, và giữ bóng thì chưa ok lắm đâu nha, các anh lớn tiền vệ đang chơi tốt lắm cậu bé phải chăm chỉ lên thì mới có cơ hội lên tuyển (gặp Đức) nhá 😉 Nhìn chung Viettel làm mình thấy lên hạng có điều bất an phết, chơi bóng còn chậm và rề rà lắm, kiểu chưa tiếp cận được bóng đá đương đại ấy. Nhưng tui cũng muốn được nhìn thấy cái tên Thể Công một lần nữa xuất hiện và được yêu mến trở lại thật nhiều.

Hừm vậy là còn một cái hẹn ở HĐ nữa vào cuối tháng này nhỉ, đôi khi cũng tự hỏi sau khi rơi rớt hết các chị em mà 2 đứa vẫn còn quyết tâm đến như vậy nhỉ? Hôm qua đã tự bảo nhau là tại vì mình cứng đầu, tại vì nguồn vui của mình chẳng có mấy, thế nên việc bước 5 bước sang cổng B14 và lên dăm bảy cái bậc thang cũng là một động lực để chúng mình theo mãi như này đây hehe.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s