[Lảm nhảm] Hỗn độn tuần qua

[Lảm nhảm] Hỗn độn tuần qua

Ôi cái tuần hỗn độn này cuối cùng cũng đã trôi qua rồi, giờ mình ngồi đây với sự nhẹ nhõm khi quăng xong cục nợ PPNCKH, vui vẻ vì được đi chơi bowling và ăn uống no say, được cầm lương chơi dịp nghỉ lễ :3 Tuần qua vui cũng có mà hoang mang hỗn loạn cũng có luôn nhưng chủ yếu mình vẫn khá là yêu đời hì hì.

Tuần rồi mình chính thức bắt tay vào công việc chứ không còn học mấy thứ râu ria bổ trợ nữa, nói chung là cũng có chút hiểu hiểu bản chất công việc rồi, cũng nghĩ ra lợi ích của việc làm rồi – chính là chăm chỉ thì mình sẽ master kanji luôn haha. Con đường còn dài và mình có tận 3 tháng thử việc học việc ở phía trước, mình đã từng nghĩ là cần gì tận 3 tháng nhỉ nhưng giờ làm rồi mình mới thấy đúng là 3 tháng mới chính thức hoàn thiện mình một cách tốt nhất. Thôi thì mình hãy tranh thủ 3 tháng chưa cần zangyou này để học tập và bổ trợ thêm bản thân nè. Dù sao thì mọi người cũng tốt bụng và nhiệt tình quá, lương trả đúng ngày, liên hoan vui chơi đầm ấm vậy nên mình sẽ mãi thích cái chỗ này và muốn bán mạng suốt thôi uhuhu. Sắp tới sẽ nghiên cứu thêm mảng nhân sự nữa, hi vọng mình sẽ làm được cái gì đó tốt đẹp cho công ty.

Tuần rồi cũng đi kèm bao sự hoang mang, đầu tiên là thi cuối kì boki mà mãi chưa làm hết bài, nhưng may quá không cần chấm vở nữa nên thành ra thả lỏng đi thi thôi, lớp học ý nghĩa này đã kết thúc nhưng kì thi chứng chỉ thì vẫn còn vì vậy sau 18.5 mình hứa sẽ học lại chăm chỉ như ban đầu hihi. Tiếp đến là bài giữa kì, cuối kì, teamwork cho môn PPNCKH, ôi thật sự là khủng hoảng vì 5 người 10 ý, sau sợ quá đành tự làm cho xong. Tuy nhiên nộp thì cũng nộp rồi, hi vọng sẽ có một kết quả tốt để ra trường đúng hạn. Thề chứ nộp xong thoải mãi dã man, vui vẻ hết cả ngày hihi.

Đấy thì cũng chẳng biết viết gì nữa chỉ muốn nói là hãy vui vẻ lên rồi sẽ ổn thỏa thôi mà. Yêu Linh nhiều.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s