[At the office] 180411 – 180511 Đã một tháng rồi sao

[At the office] 180411 – 180511 Đã một tháng rồi sao

Định không viết gì vì chẳng biết viết gì và cũng chẳng sẵn sàng viết gì nhưng thiết nghĩ dấu mốc 1 tháng full-time nên được ghi lại chứ nhỉ. Thì ra thời gian trôi nhanh đến như vậy đó, nó quá nhanh so với cả đi học hay event club này nọ. Thì ra Linh đã làm một officer ba chục ngày rồi cơ đấy, vẫn còn nhiều điều bỡ ngỡ, chưa quen, vẫn chưa thật sự cảm thấy ok tuy nhiên vẫn suôn sẻ nhỉ. Nào dừng ở đây và đợi edit vào một ngày không xa


Edit vào một ngày cách bài post 1 tuần :3 Sau khi nộp được bài giống như quăng được cục nợ đi vậy, tuy chưa phải là cái kết nhưng cũng gần rồi nhỉ hihu.

Nói thật mình vẫn chưa cảm thấy mình thuộc về cái chốn tên là “công sở” tí nào, nó thiếu mất cái gọi là sức sống, cái sự nhố nhăng vớ vẩn tuổi trẻ, hoặc có lẽ FTU trong mình đã quá vui vẻ và quậy tưng rồi. Công việc cũng có đôi ba phần áp lực, vì nó cũng chẳng dễ dàng gì như lúc mình bắt đầu, cảm thấy đồng tiền mất sức thật sự đấy nha. Mỗi ngày đều muốn đặt ra cho mình vài ba mục tiêu nhưng rồi chẳng đi vào đâu cả, multitask đúng là kinh khủng mà 😦 có lẽ mình sẽ tập trung được sau khi an toàn hạ cánh nộp bài. Tuy nhiên vui thì sao, không vui thì sao, ta vẫn phải sống và hướng về phía trước (có đồng tiền =]]) chứ nên là mỗi cuối tuần hãy thả lỏng, hãy vui vẻ nha Linh.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s